Showing 1–16 of 29 results

Cảm biến lực Flintec RC3 – 30t

Flintec loadcell RC3 – 30t là loại loadcell trụ có tải tải trọng từ 7.5 tấn đến 300 tấn ứng dụng trọng trạm cân ôtô điện tử 30 tấn – 120 tấn, cân bồn silo, cân trạm bê tông và các trạm cân ô tô điện tử.

Cảm biến lực Flintec RC3D – 30t

Loadcell xe tải RC3D – 30T (30 tấn) là Loadcell nén dạng trụ cột dành cho các công trình: silo, trạm cân ô tô điện tử, cân trạm trộn, cân bồn có trọng lượng (15 tấn – 100 tấn).

Đầu Hiển Thị FT-111

Đầu hiển thị FT – 111 là một thiết bị đa chức năng để sử dụng phổ biến trên nhiều ứng dụng bao gồm cân, dán nhãn và giám sát hệ thống động thông qua các đầu ra kỹ thuật số và kết nối fieldbus.

Đầu Hiển Thị Kỹ Thuật Số FT – 111D

Đầu hiển thị FT – 111D là một thiết bị kỹ thuật số đa chức năng dùng để kết nối với cảm ứng lực RC3D. Nhiều ứng dụng bao gồm cân, dán nhãn và giám sát hệ thống động bằng cách kết nối đầu ra kỹ thuật số và fieldbus. Đầu đọc cũng cho phép lưu 500 dữ liệu. Hai phiên bản với vỏ bằng thép không gỉ, loại để bàn và loại treo tường. Hàng bao gồm một hộp LPK24 được làm bằng thép không gỉ, có tích hợp bộ chống sét. Nó hoạt động như một hộp cấp nguồn giữa đầu cân và các cảm ứng lực kỹ thuật số được kết nối.

Hộp Nối KPFD-8

Hộp Nối KPFD – 8

Hộp nối KPFD – 8 được thiết kế để sử dụng với dòng cảm ứng lực cân xe tải kỹ thuật số RC3D của Flintec. Được cấu tạo bởi polyester, có thể kết nối tổng cộng 8 cảm ứng lực, chuẩn IP66 vì tính năng ứng dụng ngoài trời. Hộp nối bao gồm bộ surge arrestors chống sét. Các cảm ứng lực được nối thông qua đầu đinh ốc.

Các Tính Năng Chính

  • Cấu trúc polyester.
  • Chuẩn IP66
  • Có mạch surge protection.
  • Có thể nối được 8 cảm ứng lực
  • Dây nối với đầu đinh ốc